Thông tin chi tiết bên bằng dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Chung cư Sunshine Boulevard chính là dự án có tiềm lực phát đạt mạnh bạo do công ty cổ phần công ty lớn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Dự án có tính thẩm mỹ cao cùng các tác dụng tuyệt vời, những sản phẩm được thiết kế rất thông minh với rất đầy đủ những ưu điểm vượt trội, cũng chính nhờ vào những điều này ngày càng nhận được sự quan tâm phần đông của khách hàng vào thời kỳ tài chính phát triển phồn thịnh như thời điểm hôm nay.
Mặt bằng của dự án công trình Sunshine boulevard được nhà tạo mẫu chia ra rất liên quan và ví dụ về dự án công trình đảm bảo ship hàng khách hàng được tốt nhất. những khuôn viên xanh, hàng cây xanh, hồ nước tiếp tục mang đến cho người dân một nơi sống xanh sạch đẹp, trong lành, thoáng mát đảm bảo sức mạnh mang đến quý khách, thiên nhiên.

chung cư sunshine boulevard

Dự án công trình Sunshine boulevard mang quy mô rộng lớn với hai tòa cộng đồng cư đẳng cấp. từng tòa cộng đồng cư cao 45 tầng và có rất nhiều tầng cùng những sản phẩm mang diện tích S, kiểu dáng không giống nhau. thường thì những tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng 4 tiếp tục được sắp xếp xây dựng những thương mại mua sắm, phục vụ, phòng sinh hoạt dân cư, từ tầng 5 trở đi sẽ là những sản phẩm nhằm bán hoặc mang đến thuê mang diện tích S từ 76-114 mét vuông. những căn phòng này được thiết kế thông minh với rất đầy đủ tác dụng, sự tiện nghi và cả vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.
Vị trí vàng mang đến ưu thế phát triển của dự án công trình
Một trong các điểm lôi kéo khách hàng phần đông với dự án công trình và mang đến tác dụng cho tất cả đó là nhờ vào vị trí vàng mà dự án công trình khởi công, xây dựng trên số 2 Khuất Duy Tiến, một nút giao thiết yếu đi những phía rất tiện lợi, vừa nhằm người dân đi tới tiết kiệm ngân sách thời hạn, sức lực và cả Ngân sách đi lại vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh. không những thế thì dự án công trình còn ngay với rất nhiều vị trí rộng lớn nên người dân vào Khu Vực muốn đi tới đi lại đáp ứng quá trình hoàn thiện.
Cộng đồng cư Sunshine boulevard văn minh hạng sang tiện nghi
Nhà đầu tư rất ý tưởng với dự án công trình Sunshine Boulevard nên chúng trực tiếp được chăm sóc chu đáo mang đến từng liên quan và kỹ lưỡng đảm bảo unique sống tốt nhất.
Điểm đáng kể nhất của dự án công trình Sunshine với phần đông khách hàng tâm điểm là nhờ vào có một khuôn viên xanh với chuỗi cây xanh mang đến không khí trong lành. cùng với đó là những phục vụ tác dụng văn minh đáp ứng mong muốn thị hiếu của khách hàng.

những Chuyên Viên định hình rất lớn về tình hình chung cư Sunshine Boulevard về tiềm năng phát triển và rất có thể đem tới thiên nhiên tuyệt vời mang đến quý khách. khách hàng tâm điểm tới những sản phẩm cộng đồng cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến rất có thể tương tác Cửa Hàng chúng tôi nhằm được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và mang sự lựa chọn hoàn thiện.