Chung cư ICID Complex Hà Đông chuẩn bị phân phối ra thị trường

Các căn hộ tại chung cư ICID Complex Hà Đông được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, do đó có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân về một căn hộ sang trọng, hiện đại, thanh lịch,… Các căn hộ Icid Complex được thiết kế đẹp mắt, thông thoáng, diện tích đa dạng phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau, tương ứng với từ hai tới ba phòng ngủ.
Một trong những hạng mục đáng được chú ý nhất tại dự án Icid Complex là hệ thống thang máy hiện đại ở mỗi tòa của dự án. Thang máy được thiết kế với các tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đều đảm bảo an toàn tối đa. Bên cạnh đó, hai lớp cửa thang máy có hệ thống sảnh đệm ngăn lửa cùng các ma sát có thể gây nên cháy nổi. Do đó, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng vào mức độ an toàn của hệ thống thang máy vận hành 24/24 này.

chung cư icid complex hà đông

Quay trở lại với các căn hộ của chung cư Icid Complex. Tất cả những căn hộ này đều được áp dụng những giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất trên thế giới: hệ thống cấp gió tươi, sử dụng kính Low E hai lớp, …do đó tạo nên sự ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn không làm mất độ sáng, độ thông thoáng cũng như nét thẩm mỹ của căn hộ. Dự án Icid Complex được thiết kế một chuỗi hệ thống những tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trung tâm thương mại (siêu thị, cửa hàng,…), khu vực thể thao (sân cầu lông, sân vận động, phòng tập Gym, phòng tập Yoga,…), khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, vườn dạo bộ, nhà trẻ chất lượng cao,…chung cư hà đông sunflower

Đặc biệt nhất có lẽ là tầng 1 của dự án là khu shophouse với mái kính cao, vô cùng bắt mắt. Đây sẽ là nơi tập trung của nhiều thương hiệu siêu thị, cà phê, ẩm thực, ngân hàng, thời trang cao cấp,… Hơn 20 shophouse sẽ là nơi trung tâm của các hoạt động thương mại, tiêu dùng cũng như vui chơi, giải trí của cư dân sinh sống tại chung cư Icid Complex. Đồng thời, nơi đây cũng mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi cho nhiều thương hiệu của các cá nhân và doanh nghiệp.
Xem thêm thông tin dự án: www.icidcomplex-hadong.com