Đôi nét về tiện ích tại chung cư QMS Tower Tố Hữu

Chung cư QMS Tower là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chờ đợi của khách hàng nhiều nhất trên tuyến đường Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Với sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư Quang Minh, hệ thống tiện ích tại QMS Tower được đánh giá rất cao.


Dự án QMS Tower cao 26 tầng, thế nhưng trong đó có tới tận 5 tầng được dành làm trung tâm thương mại, với những sảnh tách biệt, không hề phụ thuộc vào nhau, cùng với ba tầng hầm rộng rãi, có sức chứa lên tới 300 ô tô, xe máy, hoàn toàn xóa đi trăn trở của cư dân về vấn đề để xe.  Lối ra vào của hầm để xe nằm bên cạnh đường lớn, do đó có thể đảm bảo được sức chứa tại giờ cao điểm, giúp giảm sự tác nghẽn giao thông.
Tại chung cư QMS Tower được thiết kế 5 thang máy tốc độ cao phân tầng. Trong số đó, có 4 thang người cùng một thang máy dùng riêng để chở hàng hóa. Mật độ xây dựng tại dự án khá thấp, chỉ 51%. Nhờ vậy diện tihcs dành cho cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ cũng vô cùng rộng lớn. Cư dân tại chung cư sẽ được sống trong một môi trường trong lành, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Đều này đặc biệt thu hút khi mà thành phố Hà Nội đang ngày càng phồn hoa, kèm theo đó là sự ồn ào, ô nhiễm khó có thể tránh được.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án QMS Tower Tố Hữu cũng đầu tư rất nhiều vào hệ thống những tiện ích phục vụ cư dân của dự án, như trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, là một không gian lành mạnh, an toàn cho các bé vui chơi và học tập; bể bơi bốn mua giúp bạn thư giãn cùng với gia đình, bạn bè; khu thể thao để bạn và gia đình rèn luyện sức khỏe hàng ngày,…

Dự án QMS Tower góp phần tạo nên tiền đề để hình thành một khu dân cư văn minh, hiện đại trong tương lai không xa, nằm trên một trong những con đường trọng yếu nhất trong định hướng phát triển của thủ đô Hà Nội – đường Lê Văn Lương kéo dài.