Những ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút của dự án The Grand Sevilla

Khi mà người dân thủ đô đang phải ngày đêm đối diện với vấn nạn ô nhiễm môi trường, không gian xanh đang ngày càng trở nên hiếm hoi, thì sự ra đời của dự án bất động sản xanh như The Grand Sevilla liền thu hút được sự chú ý đặc biệt. Với những ưu điểm vượt trội của mình, dự án The Grand Sevilla hứa hẹn sẽ là một dự án đáng để sở hữu nhất trọng năm 2017.
* Vị trí vàng với kết nối giao thông thuận lợi
Sở hữu vị trí không thể đẹp hơn,The Grand Sevilla nằm tại trục đường trung tâm thuộc quận Hai Bà Trưng – nơi tập trung những trung tâm thương mại lớn cùng trung tâm chính trị của Hà Nội.
Nơi mà dự án The Grand Sevilla tọa lạc cũng là nơi có được lợi thế về hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược – điều giúp quận Hai Bà Trương luôn được nằm trong top những quận đẹp nhất của Thủ đô. Nơi đây là trùn tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và hành chính sự nghiệp của cả nước.
* Hệ thống tiện ích đẳng cấp
Dự án The Grand Sevilla được trang bị mỗi chuỗi những tiện ích để phục vụ một các tốt nhất cho đời sống của dân cư. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, với đẳng cấp mang tầm quốc tế, hứa hẹn mang lại một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo bậc nhất cho cư dân. Những tiện ích này bao gồm khu trung tâm thương mại (Khu nhà hàng sang trọng, khu mua sắm, rạp chiếu phim,…); khu thể thao (Khu tập Gym hiện đại, bể bơi bốn mùa,…), khu vự sinh hoạt cộng đồng (sảnh Louge được thiết kế sang trọng, tinh tế, với những trang thiết bị cao cấp),…
* Không gian sống xanh
Cũng giống như những sản phẩm thành công khác của chủ đầu tư Vimefulland, dự án liền kề biệt thự The Grand Sevilla cũng là một sản phẩm bất động sản xanh được nhiều người ưa chuộng. Với mục tiêu mang tới cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe, dự án The Grand Sevilla được thiết kế với những hàng cây xanh mướt, hệ thống cảnh quan trong xanh, thân thiện môi với môi trường.
Chung cư ICID Complex
Mặt bằng Chung cư A10 Nguyễn Chánh