Ra mắt dự án Hà Đông Sunflower Cầu Am

Dự án công trình chung cư Hà Đông Sunflower toạ lạc trên số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, thủ đô Hà Nội. nơi đây một vị trí được những Chuyên Viên định hình cao, bởi vì nó không chỉ là cảnh quan đẹp, tử vi phong thủy xuất sắc, mà còn phải vô cùng tiện lợi trong những việc đi tới nhờ vào mang những tuyến quan trọng của trung tâm Hà Đông thông qua. đồng thời, dự án công trình Hà Đông Sunflower cũng lôi kéo được sự chú ý của những khách hàng bởi những tác dụng mà nó mang lại mang đến người dân sống tại đây.

chung cư hà đông sunflower

cộng đồng cư Hà Đông Sunflower ở trên mặt đường Chu Văn An rộng lớn tới 40m. Còn tuyến này tham gia giữa hai trục hạ tầng giao thông trọng yếu của trung tâm quận Hà đông là tuyến Lê Văn Lương kéo dãn dài cùng tuyến Quang Trung. nhờ vậy, người dân tại đây rất có thể tiện lợi tiếp cận trung tâm TP. Hồ Chí Minh.
Cũng bởi vị trí tuyệt đẹp thế, người dân của dự án công trình rất có thể được thừa kế những tác dụng mang sẵn của Khu Vực như các khám đa khoa rộng lớn (Bệnh viện Nhi Hà Đông, khám đa khoa 103, bệnh viên nhiều khoa Hà Đông,…), những trường học rất tốt (Trường quốc tế Nhật, Vinschool, trường chuyên Nguyễn Huệ…), quần thể mua sắm liên hợp…chung cư qms tower
quan trọng không chỉ có vậy, dự án công trình cộng đồng  Hà Đông Sunflower còn thuộc toàn thể khu đô thị - cộng đồng cư trên Hà Đông bao hàm Làng Việt Kiều châu âu, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Văn Quán, Văn Phú, Văn Khê, Xa La,… như vậy, người dân tại đây cũng trở nên được cộng tận hưởng toàn bộ những tác dụng, tiềm năng tài chính mà những khu đô thị này mang đến.

số lượng làn thương mại của chung cư Hà Đông Sunflower lên tới 7 sàn, với diện tích S rộng lớn tới 17.069 mét vuông, vì thế cộng đồng cư được trang bị tất cả tất cả những tác dụng cơ bản cho một thiên nhiên tiện nghi, hoàn thiện của cư dân sinh sống tại đây như Khu Vực mua sắm siêu thị Mini, sảnh đón khách hàng hạng sang, phòng khám tư vấn kiểm tra sức mạnh gia đình, spa, café, tập hợp ngân hàng, trường mẫu giáo quốc tế, phòng tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế, tập hợp bình an 24/24 rất là đảm bảo.
Xem thêm dự án tại: http://www.chungcuhadongsunflower.com/