Những điểm nhấn đặc biệt làm nên giá trị của FLC Premier Park

Hiện nay, hẳn mọi người đã không còn xa lạ đối với khái niệm “khu du lịch nghỉ dưỡng” nữa. Khi đời sống của cư dân càng lên cao, thì nhu cầu về tận hưởng cuộc sống cũng theo đó tăng lên, đó là lý do vì sao mà ngày càng nhiều các khu du lịch nghỉ dưỡng được ra đời, với những đặc điểm riêng, ưu thế riêng. Mà dự các dự án FLC vừa được ra mắt cũng là một dự án như thế, thậm chí nó còn đặc biệt hơn, nổi trội hơn rất nhiều dự án mà mọi người đã biết trước đó.

flc premier park

Với tiêu chí xây dựng những tòa nhà, khu nghỉ dưỡng chất lượng. FLC đang và sẽ là một trong những ông lớn dẫn đầu về loại hình này.
Họp báo 6/9 vừa qua, FLC Group tung ra dự án mới mang tên  Dự án FLC Premier Park nằm vị trí giao cắt giữa đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài. Dự án có diện tích tổng là 6,4 ha.
Quy mô gồm nhà cao tầng và nhà ở thấp tầng. Trong đó có 91 lô liền kề diện tích từ 80 – 120 m2 và 54 lô biệt thự diện tích từ 120 m2 trở lên.
Ngoài sản phẩm trong Hà Nội, FLC Group còn ý định triển khai thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng nằm ở các thành phố Ven biển như:
Dự án FLC Đồ Sơnnằm tại Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là vị trí có ảnh hưởng rất tích cực tới du lịch. Với giao thông thuận lợi (Hệ thống giao thông được mở rộng thông suốt từ dự án cho tới trung tâm thành phố Hải Phòng và các cụm điểm du lịch lân cận) cùng điều kiện tự nhiên tuyệt vời (Đồ Sơn sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp cùng với nhiều đảo du lịch có cảnh qn thiên nhiên hoang sơ, độc đáo), FLC Đồ Sơn dễ dàng thu hút được số lượng lớn khách du lịch lại đây nghỉ ngơi và tận hưởng chuyến du lịch của mình.

Đặc biệt hơn cả, dự án FLC Đồ Sơn tạo nên một điểm nhấn riêng biệt mà không một dự án nghỉ dưỡng nào hiện nay sánh được, đó chính là thiết kế hình hoa sen 6 cánh của dự án. Sáu cánh hoa mềm mại vươn ra biển cả rộng lớn, không chỉ thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của chủ đầu tư, mà còn thể hiện được tinh thần dân tộc nằm ngay trong đó. 
Liền Kề Green bay Hạ Long
Vị trí dự án Green Bay Premiun