Phồn hoa đô thị của FLC Premier Park

Hiện nay trong cuộc sống phồn hoa đô thị, cư dân đông đúc và các dự án chung cư không ngừng mọc lên. Thì một khu sinh thái xanh tưởng như không thể xuất hiện. Thế nhưng, tập đoàn FLC Group đã làm được điều tưởng chừng không thể khi với ra đời của dự án FLC Premier Park.

tiện ích cao cấp flc premier park

Biệt thự liền kề FLC Premier Park bao gồm các lô liền kề, biệt thự và khu nhà chung cư cao tầng. Cùng với toàn bộ tiện ích khép kín, dự án có diện tích hơn 6,4 ha. Trong đó, diện tích đất liền kề là 8.968 m2, diện tích đất dành cho khu biệt thự là 6.533 m2 và nhà ở cao tầng là 17.639 m2. FLC Premier Park đem đến thị trường với 91 lô liền kề và 54 lô biệt thự. Tại khu vực tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài và Đại Mỗ, Nam Từ Liêm. Từ dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội vài Km.
Tại Liền kề FLC Premier Park những căn biệt thự và liền kề có quy mô và đồng đều từ đó tạo nên khu đô thị sinh thái xanh với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại như trung tâm mua sắm, khu bể bơi, nhà hàng và khu chức năng thể thao...Các căn hộ có thiết kế độc đáo diện tích phù hợp với đa số khách hàng.
FLC Premier Park mang đến khách hàng một cuộc sống cao cấp, định hướng theo kiến trúc xanh, những căn biệt thự và liền kề tại FLC Premier Park thiết kế phong cách sang trọng và quý phái ra phía cảnh quan trung tâm. Từ đó cũng sẽ tạo dựng một chuỗi vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xung quanh.
Theo quan điểm nhiều khách hàng, sở hữu một căn nhà cũng có nghĩa là sở hữu một nơi tận hưởng cuộc sống. FLC Premier Park hứa hẹn đem lại cho khách hàng một nơi như vậy.
Chung cư Green Bay Premium Hạ long
Green Bay Hạ Long