Thiết kế căn hộ thông minh tại chung cư Qms Tower Tố Hữu

Qms Tower Tố Hữu là một dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Vimefulland uy tín. Với mục tiêu đem lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng nhất, Annecy Garden được định hướng trở thành dự án căn hộ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, với điểm nhất là những tiện ích đẳng cấp, đa dạng phong phú, và đặc biệt là thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh và sang trọng.

chung cư qms tower tố hữu

Qms được thiết kế tỷ mỉ tới từng chi tiết bởi những kế trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu, hướng tới trọng tâm là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên, bởi vậy nên tất cả căn hộ tại dự án đều rất thông thoáng, đảm bảo luốn đón được ánh sáng và nguồn gió từ tự nhiên.
Hơn 60% căn hộ của dự án Qms có tầm view sông Hồng cực kỳ thoáng mái. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore, với diện tích đa dạng từ 50m2 – 113m3, tương ứng với từ hai tới ba phòng ngủ. Cụ thể, có các loại căn hộ như sau: Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 106 – 113m2, căn hộ hai phòng ngủ có diện tích từ 69 – 96m2, và căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 50m2.
Chung cư Qms Tower Tố Hữu được thiết kế là căn hộ thông minh. Với tất cả tâm huyết của chủ đầu tư, với mục tiêu hướng tới là mang lại một cuộc sống hoàn hảo nhất đầy đủ nhất cho cư dân sống trong dự án của mình, các đều được thiết kế đặc biệt thoáng mát. Các căn phòng sở hữu nhiều khe thoáng giúp đảm bỏa ánh sáng chan hòa bên trong, không căn hộ nào rơi vào tình trạng bị tối hoặc bị âm phòng. Điều này tạo nên cảm giác vô cùng độ đáo cho các căn phòng của cư dân tại dự án Annecy Garden.

Với chủ đầu tư số một là Vimefulland, chắc chắn rằng mọi cư dân tương lai của sẽ được sở hữu một không gian sống hoàn hảo nhất, đẳng cấp nhất và tiện nghi nhất, hưởng thụ được một cuộc sống an lành, yên bình, viên mãn nhất.