Florence Trần Hữu Dực nơi vun đắp tổ ấm cho gia đình bạn


Cập nhật những giá trị sống mới mẻ, theo đuổi xu hướng của thế giới chính là nhu cầu của con người hiện nay. Ngay cả với những người lớn tuổi cũng như vậy chứ không phải suy nghĩ đó chỉ trong giới trẻ. Đây là một nhu cầu để thay đổi cuộc sống thiết yếu. Thay đổi bản thân để trở nên theo kịp xã hội và hoàn thiện. Thêm vào đó, nếu biết sử dụng và tận dụng đúng những giá trị này sẽ đem đến vô vàn những ích lợi đáng ngạc nhiên. Dựa theo những giá trị đó Florence Trần Hữu Dực đã đem tới cho cư dân một phong cách sống đầy mới mẻ Không chỉ sống xanh mà là sống xanh hiện đại. Đây là mô hình mới được yêu thích tại các nước phát triển yêu thích. Ở Việt Nam đây là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ này. Vì thế với những cư dân của Florence Trần Hữu Dực đang dẫn đầu xu hướng chứ không còn phải chạy theo xu hướng.

chung cư florence mỹ đình


Vốn là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, Florence Mỹ Đình có hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao như: bể bơi khoáng mặn, Sky Bar, phòng tập gym, khu vui chơi, vườn nướng BBQ… Tất cả nhằm đem đến cho cư dân không gian sống tốt nhất.
Điểm nhấn đặc biệt của dự án là sân tập dưỡng sinh cho người già. Khi các dự án chung cư hiện nay ít quan tâm đến nhu cầu vui chơi giải trí dành cho người già mà chủ yếu quan tâm đến những người trẻ – những người chủ gia đình, thì tại Florence Trần Hữu Dực tất cả mọi cư dân đều được hưởng những tiện ích tuyệt vời.
Nếu người già có khu tập dưỡng sinh thì trẻ em lại có thư viện sách, khu vui chơi cho dân cư cả ở trong và ngoài trời, trường mầm non chất lượng cao, lớp ngoại ngữ và lớp năng khiếu dành riêng cho các bé,… Tất cả những điều này đều nhằm đảm bảo tạo điều kiện để trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất.
Không chỉ có những tiện ích dành riêng cho từng nhóm cư dân, Florence Trần Hữu Dực còn có nhiều tiện ích cao cấp khác: bể bơi, bể bơi thư giãn ngoài trời, phòng tập thể thao, spa chăm sóc sắc đẹp, sân tập thể dục thể thao…

Đồng hành cùng những tiện ích vượt trội, hệ thống cảnh quan cây xanh cũng là nét độc đáo của dự án. Khi yếu tố cây và nước hòa quyện cùng nhau, thiên nhiên sẽ được mang vào tận không gian căn hộ. Các tiện ích cảnh quan với cổng chào, cây xanh, thác nước, vườn hoa, vườn dạo bộ sẽ mang đến không gian sống xanh cho cư dân.

Sống tại Florence Mỹ Đình, trải nghiệm những tiện ích sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống tuyệt vời như thế nào. Cuộc sống đẳng cấp 5 sao sẽ là của bạn nếu bạn sở hữu một căn hộ tại dự án này.