Lý do chọn mua dự án Athens Tây Nam Kim Giang

Dự án Athens Tây Nam Kim Giang do chủ đầu tư dự án là tổng công ty VimeFulland với các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu bất động sản cao cấp. Với tư tưởng đón đầu xu thế thời đại dự án Athena Fulland Đại Kim được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về cả thiết kế lẫn môi trường xung quanh.


Dưới đây là lý do nên chọn mua biệt thự shophouse Athens Tây Nam Kim Giang.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất tại Hà Nội, dự án Athens tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim. Đây cũng là một trong những lý do nên chọn mua Athena Fulland Đại Kim.
Với hệ thống hạ tầng đồng bộ và không ngừng được hoàn thiện nâng cấp, cộng đồng dân cư ưu tú đông đúc, các công trình tiện ích cao cấp được quy hoạch và xây dựng với chất lượng cao.
Hotline: Mr. Huy 0919555426 


Nằm gần những tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô Hà Nội , việc di chuyển từ dự án Athens Tây Nam Kim Giang đi các Quận khác của thủ đô rất thuận tiện .
Hơn thế giao thông tại đây cũng rất thuận tiện để di chuyển đi các tỉnh thành lân cận thủ đô như Bắc Ninh,Vĩnh Phúc, Hưng Yên,… Gần hai cây cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì.

Lý do nên chọn mua Athens Tây Nam Kim Giang thứ 2 chính là bởi chủ đầu tư Vimedimex
Với tiềm lực tài chính vững mạnh kết hợp với kinh nghiệm đầu tư lâu năm trong nhiều lĩnh vực trọng yếu khác nhau.